Nồi cơm niêu điện tử đa chức năng Supor cho mẹ thảnh thơi nấu ăn ngon

0
387 views

Chào các mẹ! Hôm nay http://thattha.com/  chia sẻ với bí quyết nấu ăn cho cả nhà, đặc biệt là bé yêu ăn ngon miệng mà không mất nhiều thời gian của mẹ. Chính là nồi cơm niêu điện tử đa chức năng Supor sẽ giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian để làm công việc khác.

Thông tin sản phẩm:

Mua trên Lazada có giá 1.098.000 nghìn chưa bao gồm phí vận chuyển.

  • Công suất 750W
  • Dung tích 1.8 lít
  • Hẹn giờ đến 24 tiếng
  • Mặt trong nắp nồi có thể tháo gỡ
  • Lòng nồi tráng men vân kim cương siêu dày.
  • Lồng nồi Niêu chống dính dày 2.5mm
  • Lồng nồi dày 7 lớp với lớp phủ bằng đồng bên ngoài
  • Mặt điều khiển bẳng Tiếng Việt dễ sử dụng
  • Sản xuất theo công nghệ SEB-Pháp.

Khi nấu cơm thì chỉ cần bấm chọn bắt đầu vì nồi cài đặt sẵn chế độ tự động nấu cơm. Có chế độ giữ cho cơm được nóng trong thời gian rất dài mà không bị khô cơm .Còn muốn nấu món ăn khác thì chỉ cần bấm chọn rồi bấm chứ bắt đầu là xong.

Nồi cơm điện này có rất nhiều chức năng để cho mẹ tiện nấu đồ ăn cho bé như nấu cháo, hấp, nấu chè, bánh, súp… . Trước đây nấu cháo cho bé bằng nồi thì phải hẹn gờ ngồi canh cho cháo không tràn ra ngoài, trong lúc nấu phải khuấy không thì bị đứng nồi. Với nồi cơm niêu điện tử đa năng mẹ chỉ cần chọn chức năng nấu cháo và mọi việc còn lại đã có supor lo rồi. Nếu dùng nồi cơm điện thường thì khi nấu cháo hơi sẽ bốc ra ngoài, nước cũng tràn theo  nhưng loại sản phẩm này thì không. Mình đã rất ngạc nhiên, lần đầu nấu cháo cho bé bằng loại nồi này mình cũng ngó ra ngó vào canh chừng bị tràn nhưng không có thấy. Khi bấm chọn chức năng nấu cháo hiện thời gian là 1 tiếng , đến hết thời gian thì chuyển sang chế độ giữ ấm, không có nấu thêm nên rất an tâm.

Nồi cơm điện này đa chức năng giúp mẹ chế biến được nhiều món ăn khác nhau lại tiết kiệm thời gian

Mình mới mua dùng rất tốt, về lâu dài thì cũng chưa biết, hiện tại thì giúp mình tiết kiệm được nhiều thời gian nấu nướng.Khi nấu chế độ nào thời gian cũng là một 1 giờ đồng hồ, nếu muốn thời gian nhanh hơn, đặc biệt là hấp thì có thể điều chỉnh hẹn giờ. Vì hấp cá chỉ khoảng 15-20 phút là cá đã chín không cần đợi đến 1 giờ. Hãy điều chỉnh thời gian để nấu món ăn cho phù hợp nha các mẹ.

Chúc mẹ và bé buổi tối vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here