Loại phô mai dành cho bé ăn dặm từ 6 tháng tuổi- Phô mai Belcube

0
11.002 views

Lúc hai bé ăn dặm được vài tuần mình đã chọn loại phô mai này về cho bé ăn, đến giờ vẫn vậy, cháo bé có thể không ăn đôi lúc, còn phô mai thì ngày một viên ăn đều đặn mà không biết chán.

Phô mai là một trong những thực phẩm giàu can xi, đạm,…mà lại dễ ăn nên đa số các bé đều thích.

Phô mai Belcube 78g gồm 15 viên

Thông tin về sản phẩm: 

Mẹ có thể mua phô mai Belcube tại các siêu thị, giá cả khoảng 44 nghìn 1 hộp loại nhỏ 78g.

Phô mai Belcube được sản xuất và nhập khẩu từ Pháp dùng cho các bé tập ăn dặm từ 6 tháng tuổi trở lên, có hương vị thơm ngậy tự nhiên, kích thích trẻ ăn ngon và đủ dưỡng chất hơn.

Phô mai Belcube là chế phẩm từ sữa, sản phẩm cung cấp chất đạm sữa dễ hấp thu, giàu can xi, cùng với vitamin D, Vitamin B12, vitamin B2,.. cho quá trình tăng trưởng và phát triển của bé, giúp bé phát triển tư duy và chiều cao,  phòng tránh được còi xương ở trẻ nhỏ. Mẹ lưu ý bổ sung can xi và vitamin thêm từ các thực phẩm khác và kết hợp tắm nắng để bé được hấp thu đầy đủ.

Thêm một đặc điểm rất có ích cho các bé đó là ăn phô mai sẽ tốt cho răng của bé vì phô mai là thức ăn tạo ra kiềm, giúp giảm độ acid ở miệng nhờ hàm lượng can xi cao. Phô mai kích thích tiết nước bọt tạo ra môi trường kiềm trong khoang miệng, giúp làm sạch và bảo vệ răng.

Sản phẩm này có thể thay thế chế độ sữa hằng ngày của bé. Đây chính là lý do mình cho hai bé ăn mỗi ngày vào buổi sáng sớm để có thể hấp thu được tối đa dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể của bé.

Mình mua loại nhỏ thì 78g, gồm 15 viên nhỏ. Mẹ có thể dễ dàng bóc ra bằng cách kéo đầu trắng nhỏ ở mỗi viên. Phô mai dạng viên này mẹ có thể cho bé ăn trực tiếp giống bé nhà mình hoặc mẹ có thể trộn vào bột hay cháo cho bé, tùy khẩu vị mỗi bé mà cách chế biến đa dạng khác nhau. Mình cho bé ăn trực tiếp, lâu lâu khuấy bột gạo lức sữa hay lúa mì sữa thì có trộn vào cho bé ăn ngon miệng. Nếu nấu cháo thì khi cháo chín,mẹ để nguội đến nhiệt độ cho bé ăn thì cho phô mai vào nghiền nhỏ, không cần bỏ vào nấu cùng các loại thức ăn vì như thế sẽ làm biến đổi các chất dinh dưỡng trong phô mai.

Một số lưu ý khi mẹ cho bé yêu ăn phô mai:

Hàm lượng đạm trong phô mai rất cao. Nếu bé ít ăn thịt, cá, gà,.. mẹ chỉ cần cho bé ăn 2 viên phô mai là đủ vì trong các loại thịt, cá, gà,.. hàm lượng đạm cũng rất cao. Nếu trộn chung thì mẹ nên điều chỉnh lượng phù hợp với thể trạng, nhu cầu của bé yêu nhé để tráng tình trạng thừa hay thiều đạm.

Bảo quản: trong ngăn mát tủ lạnh, nên dùng trong vòng 4 giờ sau khi cho ra khỏi tủ lạnh.

Chúc bé yêu hay ăn chóng lớn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here