Trung tâm tiêm chủng VNVC Cantavil quận 2 – Kinh nghiệm cho con đi tiêm chủng tại đây.

0
8.795 views

Hàng tháng cứ đến ngày là cho hai bé đi tiêm chủng như mọi khi ở Bệnh viện Phụ sản quốc tế. Lúc bé sinh đến giờ mình chỉ cho bé tiêm dịch vụ tại đây vì thái độ nhân viên, bác sĩ ở đây được, các chú bảo vệ, cô nhân công nhiệt tình, cởi mở nên mình rất thích. Nhưng hôm nay đi tiêm mũi cúm cho con nhưng bệnh viện bảo hết, mà không hề gọi điện báo trước, lúc đến nói chị y tá nói xin lỗi bảo chờ tầm nửa tháng mới có người gọi lại. Chợt nhớ hôm trước có đi vincom megamall Thảo điền có trung tâm tiêm chủng VNVC, gọi điện hỏi rồi đặt lịch đi tới đó luôn.

  • Tên:  Công ty cổ phần vắc xin Việt Nam VNVC  HCM.
  • Địa chỉ: lầu 2,  Trung tâm thương mại Cantavil An Phú, số 01 đường Song Hành, P.An Phú, Q.2) với diện tích 1.500m², bao gồm 40 phòng khám và phòng tiêm, phục vụ từ 1.500 – 2.000 lượt khách/ngày.
  • Điện thoại: 1800 6595.
  • Mở cửa tất cả các ngày trong tuần: 8:00- 17:00.

Đây là cơ sở thứ 2 của trung tâm tiêm chủng VNVC lớn nhất cả nước. Theo như nhân viên mình hỏi ở đây nói là vì trung tâm mới mở, nhiều người còn chưa biết nên ngày thường thì người cũng ít, ngày cuối tuần nhiều hơn cho bé đến tiêm hơn.

Không biết cơ sở một bên Quận Phú Nhuận thế nào,  bên này rộng lớn, sạch sẽ, thoáng mát vì mới khai trương. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết, cụ thể.

Phòng rộng rãi, sạch sẽ

Vì mới khai trương nên phòng, đồ đạc cái gì cũng mới nên nhìn rất vừa mắt. Mình lần đầu đến tiêm cho bé nên được nhiều chị lễ tân giả đáp mọi thắc mắc, hay điều gì cần biết có thể hỏi. Đến tư vấn xong, lại làm thông tin cho bé tại quầy lễ tân sau đó mấy chị dẫn đi đến phòng bác sỹ khám, xong rồi đi tiêm mà không phải ngồi chờ lâu tốn thời gian. Mỗi phòng khám sẽ có một bác sỹ và một chị y tá. Mỗi phòng  tiêm thì có 2- 3 chị y tá, một chị tiêm cho bé, một chị giúp phụ huynh giữ tay và một chị làm giấy tờ thủ tục. Trước lúc tiêm thì được chị y ta cho mình kiểm tra tên loại vắc xin, liều lượng vắc xin tùy vào độ tuổi của bé, kiểm tra ngày hết hạn của loại vắc xin đó, sau khi kiểm tra xong mới tiêm cho bé. Tiêm xong có phòng dành cho bé chơi, cho bé bú hay thay tã rất sạch sẽ, thoải mái.

Phòng chơi dành cho bé sau khi tiêm chủng.

Tiêm xong đợi 30 phút sau sẽ có nhân viên gọi loa tên con của mình để kiểm tra sau khi tiêm bé có phản ứng gì lạ như sốt hay sưng tấy chỗ tiêm hay không, không có vấn đề gì thì đi về.

Phòng sau tiêm chủng

Lần tới mình sẽ cho  con tiêm chủng tại đây vì gần nhà, lại là trung  tâm vắc xin nên bao giờ cũng có vắc xin đầy đủ.

Chúc mẹ và bé ngày mới dồi dào năng lượng!

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here