Thức ăn dặm cho bé từ 9 tháng dạng đóng gói sẵn- Thịt lợn hầm kiểu Nhật với rau

0
168 views

Hai bé nay được hơn 8 tháng, đã ăn được cháo hạt, thỉnh thoảng một tuần vài lần mình cho bé tập ăn cơm một muỗng cơm hạt để hai bé tập nhai. Tình cờ lướt mạng thấy có thức ăn dạng đóng gói sẵn nấu theo kiểu Nhật nên mình mua về cho hai bé ăn thử. Mình chỉ mua một gói Thịt lợn hầm kiểu Nhật với rau về cho hai bé ăn thử.

Thịt lợn hầm kiểu Nhật với rau

Thành phần:

  • Được làm từ 100% rau củ Nhật Bản các loại (cà rốt, củ cải, cây ngưu bàng, bông cải xanh).
  • Thịt lợn chế biến (thịt lợn >5%, lòng trắng trứng, tinh bột, muối).
  • Và một số thành phần khác : Nước tương có chứa lúa mì và đậu tương, đường, táo xay nhuyễn, nước dùng gà, dầu thực vật, nước ép dứa nguyên chất, nấm Shiitake Nhật Bản, nước gà, tinh bột biến tinh.

Sản phẩm KHÔNG DÙNG chất phụ gia, chất tạo mùi và chất bảo quản.

Cách dùng: Có hai cách

Dùng nước sôi hâm nóng : Không mở túi, nhúng túi sản phẩm vào tô nước sôi khoảng 1-2  phút. Dùng đũa xuyên qua lỗ bấm sẵn trên miệng túi, nhấc túi ra khỏi chén nước sôi, cắt tại vị trí đã đánh dấu, bỏ sản phẩm ra chén sử dụng.

Dùng lò vi sóng : Mở túi sản phẩm, cho sản phẩm vào chén chịu nhiệt, dùng màng bọc thực phẩm bọc miệng chén, bỏ vào lò hâm nóng. Hâm nóng trong vòng 30 giây ở mức 500W. Sau khi hâm nóng, sản phẩm có thể sôi và sẽ bắn ra ngoài, chú ý không bị phỏng khi lấy sản phẩm ra lò vi sóng.

Một gói sản phẩm này đỏ ra thì khoảng được vài muỗng không được nửa chén cơm. Lúc mua về cầm trên tay cứ nghĩ là được khoảng 1 chén  nhưng thực tế bên trong chỉ được vài muỗng rất ít.

Sản phẩm sau khi hâm nóng

Vì chỉ mua thử một gói nên mình đã cho thêm một môi cháo trắng, bí đỏ vào trộn thêm cho hai bé ăn. Tuy ít nhưng mùi, vị thì rất ngon, hai bé nhà mình rất thích, ăn ngon miệng lắm.

Sản phẩm trộn với cháo trắng và bí đỏ

Giá một sản phẩm này là 65 nghìn, so với mua đồ về nầu thì con ăn được nhiều lần và chất lượng hơn nhưng lâu lâu cho con đổi món, đổi vị để ăn ngon miệng là mình vui rồi.

Chúc mẹ và bé ngày mới vui tươi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here