Dụng cụ hỗ trợ cho bé bú tốt nhất Núm trợ ty Pigeon

0
796 views

Dạo gần đây hai bé giống như ngứa lợi, mỗi lần bú là nghiến chặt ty mẹ đau lắm mặc dù chưa thấy răng mọc lên. Rồi mình tìm hiểu trên mạng có rất nhiều núm trợ ty đắc lực giúp bảo vệ đầu ti mẹ mà con vẫn bú được tốt nhất. Mình đã thử mua và dùng loại núm trợ ty của Pigeon.

Núm trợ ty Pigeon (https://www.amazon.co.jp/dp/B000BN90IY/ref=cm_sw_r_cp_ep_dp_EoDrBbGKAEM31 )

Mình được ông xã mua loại này trên Amazon Nhật, khi mua về mở ra xem và sờ thấy mềm, hơi cứng chút xíu, cái này dùng cho bé sơ sinh chắc không không được vì nướu trẻ đang yếu. Loại này dùng cho bé chuẩn bị mọc răng thì OK lắm đấy.

Một hộp có hai núm ty bên trong được bao gói cẩn thận.

Loại núm ty này có 3 size, tùy thuộc vào size ngực của mẹ mà các  mẹ có thể chọn size sao cho phù hợp.

https://www.amazon.co.jp/dp/B000BN90IY/ref=cm_sw_r_cp_ep_dp_EoDrBbGKAEM31

Size M có đường kính 11mm, Size L đường kính 13mm.

Loại đặc biệt có đường kình 14mm và dài và cứng hơn size M, L

Cách dùng :

Mình đang dùng loại size M. Lúc đầu hai bé không tương tác, nhưng thử đi thử lại vài lần bé quen bé sẽ bú giống như ti mẹ trực tiếp vậy đó. Trước khi cho bé ti, mom rửa sạch rồi nặn ra ít sữa ở đầu ti thì bé sẽ dễ dàng ti hơn đấy.  Ngoài ra, núm trợ ty còn là giải pháp mang tính thẩm mĩ đối với những mẹ lo lắng việc thường xuyên cho con bú trực tiếp khiến đầu vú bị tổn thương và biến dạng.

Hoặc các mom có thể dùng loại kem dưỡng ẩm bảo vệ đầu ti của mình.Khi bé cắn, nghiền sẽ khiến đầu ti của mẹ bị rát. Hãy dùng loại kem này để dưỡng ẩm và bảo vệ chống nứt đầu ti. Sản phẩm này tuyệt đối an toàn cho bé bú.

KEM BÔI CHỐNG RẠN NỨT ĐẦU TI PIGEON TUÝP 10G

Được làm từ 100 % thành phần tự nhiên, mỡ cừu tinh khiết, không có chất bảo quản. Giúp bổ sung lại chất nhờn của da, bị giảm đi trong trong thời kỳ mang thai và cho con bú
ĐẶC BIỆT: Mẹ cũng có thể dùng cho các em bé có da khô, nẻ ( hoặc nứt môi, nẻ mũi do sổ mũi, hoặc cảm lạnh).
CÁCH DÙNG: 
* Rửa tay sạch trước khi dùng.
* Bôi một ít sữa mẹ lên quầng vú và đầu ti, để cho khô.
* Sau đó bôi kem. KHÔNG CẦN PHẢI LAU RỬA ĐI trước khi cho con bú vì kem hoàn toàn tự nhiên rất an toàn (Cái hay của loại kem này là ko cần phải rửa đi khi cho con bú, vì nếu bạn lau rửa nhiều = nước & xà phòng sẽ làm cho vết nứt khó lành)

Các Mom thử dùng xem nhé, thích lắm. Mình dùng thấy Ok lắm nên chia sẻ cho các mom cùng biết.

Chúc Mom và bé một ngày tốt lành!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here