Kinh nghiệm đi du lịch tự túc Đà Nẵng- Review Khách sạn vừa đẹp, rẻ lại gần biển, gần trung tâm- Khách sạn Delicate

0
64 views

Chào mọi người!

Đợt vừa rồi có đi du lịch tự túc tại Đà Nẵng hai tuần. Trước khi đi bọn mình cũng tìm hiểu vấn đề khách sạn để ở lại, trước là dự định đặt vài ngày rồi khi ra Đà Nẵng tìm thêm khách sạn có vị trí thuận lợi hơn nữa.

Gia đình mình bốn người, lại có hai bé nhỏ, nên tiêu chuẩn chọn căn hộ khi đi du lịch là phải có:

  • Bếp để nấu ăn cho bé.
  • Máy giặt
  • Phòng đầy đủ dụng cụ để sinh hoạt thường ngày.
  • Tủ lạnh, máy lạnh, quạt.
  • Gần biển.
  • Và điều nữa là trong quá trình ở lại được dọn phòng miễn phí.

Chính là Delicate Hotel and Apartemt 

Khách sạn này nhỏ nhỏ, mới xây nên rất sạch sẽ, chủ nhà thì thân thiện,phòng dạng căn hộ đầy đủ tiện nghi và giá cả lại rẻ. Phòng dạng căn hộ mini có đầy đủ tiện ích: bếp nấu ăn, máy giặt, một giường và một ghế sopha gấp có thể làm giường. Ghế sopha gấp mình xin ga trải và thêm chăn cho bé nằm an toàn, giường cao mà hai bé nằm ngủ hay lăn qua lăn lại nên rất dễ té xuống sàn.

XIn lỗi vì mình không có chụp hình trước ở lại tại khách sạn này nhưng lên google map các bạn có thể thấy được hình ảnh và thông tin nhiều hơn nữa.

Chủ khách sạn thì rất là nhiệt tình, thân thiện có gì cần hoặc thiếu tại phòng thì nói và họ sẽ mang lên bất cứ khi nào bạn cần.

Tuy không có view nhìn ra biển đẹp nhưng bạn có thể đi bộ mất vài phút là tới biển, xung quanh khách sạn có đầy đủ các tiện ích như nhà hàng, quán ăn vặt,quán ven đường, chợ, cửa hàng tiện lợi thì nhiều vô kể….

Nó cũng không quá rẻ nhưng đối với bọn mình đây thực sự là một khách sạn tốt, đáng đồng tiền để ở cho một gia đình 4 người. Nên lần này bọn mình đã quyết định ở đây hai tuần với giá 5 triệu 5 trăm đồng. Lần sau có dịp ra Đà Nẵng hy vọng khách sạn này còn phòng để đặt.

Còn  muốn chụp hình có cảnh đẹp, xem view biển đẹp bạn có để đi uống cà phê, tắm hồ bơi tại các khách sạn lân cận có view nhìn ra biển cũng như thành phố đà nẵng như Mường Thanh, Queens Finger,Cicilia,…….giá cả rất hợp lý mà nhân viên lại nhiệt tình, dễ thương.

Chúc các bạn ngày mới tràn đầy năng lượng!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here