Review Về Ngân hàng BIDV chi nhánh Thủ Thiêm,Phòng giao dịch Thảo Điền.

0
110 views

Chào mọi người!

Bài viết này mình nghĩ phải nên chia sẻ ngay cho các bạn biết để hiểu hơn về cách làm việc và thái độ của nhân viên tại đây.

Đây là địa chỉ của phòng giao dịch : 83 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, 2, Thảo Điền, Thành phố Hồ Chí Minh Gần Vincom Megamall Thảo Điền.

Chồng mình bị mất thẻ Master, thấy BIDV này gần nên đến làm lại thẻ mới. Lúc đến báo mất thẻ và làm lại thẻ thì xuất trình hộ chiếu, Visa còn hiệu lực làm. Hẹn 10 Ngày sau lên lấy. Không có SmartBanking nên chồng mình muốn đăng ký thì chị nhân viên ở quầy số 4 ( mình cũng không nhớ rõ, mở cửa vào là đập thẳng vào mắt phía bên phải luôn ạ). Nếu là người nước ngoài phải có thẻ cư trú thì mới làm được dịch vụ SmartBanking hoặc InternetBanking.  Mình đã hỏi lại chị nhân viên đó rằng : “Trong khi đó mấy năm trước anh mở thẻ này ngoài Hà Nội và đăng lý luôn InternetBanking rồi, bây giờ  muốn đăng ký thêm cái Smartbanking. Mấy năm trước anh cũng chỉ có visa dạng du lịch tại sao lại có đăng ký được InternetBanking mà bây giờ lại không?

Chị nhân Viên trả lời:

  • VỪA BẤM ĐIỆN THOẠI VỪA TRẢ LỜI RẰNG “EM KHÔNG BIẾT”
  • Xong rồi mấy chị kia cũng nói qua nói lại ngơ ngác nhìn nhau rồi cũng có một chị lên tiếng nói chắc quy định thay đổi. Là người làm việc trong ngành ngân hàng mà không biết.
  • Một điều nữa, chồng mình là người làm thẻ mà không hỏi thẳng mà cứ đi hỏi mình rồi mình phải dịch lại trong khi nhân viên đó cũng nói được tiếng Anh. Và mình đã nói thẳng lại: Sao chị không nói trực tiếp mà cứ phải thông qua em, em không phải chủ thẻ.

10 ngày sau đến lấy thẻ và muốn chuyển tiền qua tài khoản Vietcombank của mình như sau:

  • Thẻ lấy được nhưng không thể kích hoạt dùng vì chủ thẻ là người nước ngoài và không có thẻ cư trú. Mình không hiểu thái độ làm việc ở đây như thế nào, nếu từ đầu không làm được thì nói luôn đi, đã vậy chờ làm thẻ, rồi chờ 10 ngày sau đến lấy thẻ lại nói THẺ KHÔNG KÍCH HOẠT SỬ DỤNG ĐƯỢC.
  • Và nếu muốn chuyền tiền phải ghi giấy cam kết, và lý do chuyển tiền ở đây là chuyển sang TK vietcombank nhưng chị nhân viên bảo cần có giấy chứng nhận kết hôn. Vì chuyển tiền từ tài khoản của người nước Ngoài cho người Việt Cũng không có dễ dàng. Nhưng mấy lần trước bọn mình làm thủ tục bên BIDV đường Lê Thánh Tôn thì Ok nhưng ở đây không được.
  • Chị nhân viên đó cầm cái hộ chiếu của chồng mình và hỏi một câu ngây thơ : Visa có tên của chị trong này không??? Mình trả lời: “Tất nhiên là không chị vì đó là visa của anh làm sao có tên em trong đó được, với lại đây là visa dạng kết hôn, nhìn là biết à chị, vì visa du lịch hoặc gia hạn thêm cũng chỉ được vài tháng”. Chị nhân viên không trả lời gì thêm………………………….

Bọn mình chạy vào trung tâm, BIDV ở Lê Thánh Tôn, tuy ở đây chờ hơi lâu nhưng các dịch vụ Ok. Chuyển tiền được, làm thẻ mới và chờ 10 ngày sau đến lấy.

BIDV ở Thảo Điền hy vọng cải thiện tay nghề làm việc, thái độ và trách nhiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here