Khu vui chơi trẻ em Playtime ở SC Vivocity quận 7

0
644 views

Chào các bạn!

Playtime là một khu vui chơi dành cho trẻ em nằm trong SC Vivocity của quận 7.

Bảng giá vé như sau:

  • Từ thứ 2-6: 100k
  • Thứ 7, CN, Lễ, Tết: 140k
  • Miễn phí phụ huynh đầu tiên, phụ huynh thứ 2 trả thêm 20k.

Bọn mình đi vào thứ Hai nên thấy rất ít bé chơi bên trong, hai bé và hai phụ huynh, mỗi phụ huynh một bé mà vẫn bị tính thêm tiền vé – cái này  mình không hiểu  😆  Nhân viên thì cũng thấy nhiệt tình,  tận tình ,ok. Khuôn viên chơi cũng đơn giản, màu sắc cũng không có nhiều giống như ở Tiniworld nhưng lại có mấy trò nổi bật làm hai bé rất hào hứng khi chơi như:

  • Thử thách băng qua lưới, trượt ống dài, đi cây cầu nhỏ, đi tàu hỏa, trò nhún nhảy,có một chỗ chơi các hình vuông bằng gỗ nho nhỏ là hai bé thích chơi nhất

Vì mấy trò trên hai bé thích nên chơi đi chơi lại  rất nhiều, đặc biệt là leo trèo  và chơi ném bóng ra ngoài cho mấy anh chị nhân viên nhặt chơi vậy á,,,,

Đa phần là các bé lớn vào chơi nhiều, không gian cũng rộng tãi, nếu trang trí màu sắc thêm nữa chắc sẽ có nhiều trẻ vào chơi hơn.

Có thể mang đồ ăn, thức uống từ bên ngoài vào nhưng phải giữ vệ sinh chung là được. Nhân viên cũng không có quản lý khắt khe về các trò phù hợp với độ tuổi , nếu bé muốn chơi thì cứ việc chơi và ba mẹ phải trông chừng.

Lần sau sẽ đến chơi tiếp vào một ngày nào đó.

Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here