Nhà hàng nhật ngon- Ippudo Ramen ở Hồ Chí Minh.

0
93 views

Chào mọi người!

Nếu có ai thường xuyên ghé blog của mình thì có nhớ mình đã đăng một bài nói về mì gói Ippudo không ạ? Trước đây thèm thì chỉ ăn mì gói Ippudo, bây giờ thèm có thể ra nhà hàng ăn rồi. Xin lỗi vì mình không nhớ địa chỉ cụ thể nhưng mình có nhớ lối đi tim ra quán rất dễ. Cổng khám bệnh viện nhi đồng 2 cổng Lý Tự Trọng đường giao với Thái Văn Lung, đi theo đường này bạn sẽ thấy quán Ippudo nằm phía bên phải..

Đây là lần đầu tiên được ăn hương vị mì Ippudo thực sự, trước giờ cũng ăn nhưng chỉ là mì gói Ippudo mà thôi. Đay là link mì gói Ippudo trước đây mình đã chia sẻ http://thattha.com/luu-tru/92

Trong tất cả loại mì và ramen của Nhật thì loại ramen này là mình thích ăn nhất, nước súp ngon, béo ngậy,nấm thì ăn giòn giòn,dai dai ngon,miếng thịt heo mềm ăn ngon nhưng không có bị nhũn ra. Nói chung hai từ TUYỆT VỜI.

Mình chọn Size trung bình ăn cảm giác ngon hơn là nhìn một tô ramen cỡ lớn, nước súp ngon, béo ngậy nên rất nhanh no lắm các bạn ạ. 😆

Vì ngon quá ăn một hơi hết sạch cả cái lẫn nước, còn mỗi cái tô không sau cùng. Hai bé nhà mình cũng ăn không kém phần của mẹ. Ăn như bị bỏ đói, mì để dài vậy hai bé lấy tay tự ăn luôn. Nên nhất định lần sau tới mình sẽ quên chụp hình menu các món, cập nhật thêm địa chỉ quán, menu thức uống các loại nhé. XIn lỗi các bạn nhiều nha….

Chúc các bạn ngày mới thật nhiều niềm vui!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here