Review Khám cho bé tại Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn,Bs Lê Quang Tân

0
105 views

Chào mọi người!

Trong bài viết hôm trước mình có nói về chuyện một bé bị sưng một bên mắt,vì nghĩ đó là mụt lẹo nên đã đưa bé đi khám ngày hôm qua ở bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn. Lý do chỉ vì hôm qua mình phải đi nộp một số giấy tờ thiết,  và lúc trước khi VNVC cantavil chưa có mở thì hai bé đã tiêm vắc xin tại bệnh viện này, nghĩ cũng ok ên đã cho bé khám. Ai ngờ gặp được ông bác sỹ………..

Nếu khám cho bé tại Bệnh viện phụ sản quốc tế thì mẹ có thể đưa bé trực tiếp lên lầu hai, tại đó sẽ có nhân viên làm thủ thục, đóng tiền và khám luôn tại tầng 2. ( Bệnh viện này có bảo vệ sẽ bấm tầng cho mình lên, mình không phải tự bấm lên bấm xuống.)

Bé khám bác sỹ Lê Quang Tân, Lần đầu vào phòng nhìn cái thái độ của bác là mình đã không thích, kiểu dửng dưng. Mình nói nhờ bác sỹ xem có phải mắt bé bị mụt lẹo không, và bé đang trong quá trình điều trị viêm tiểu phế quản. Mình nói vậy, bác cũng không khám mắt, mũi họng, phổi của bé thế nào, chỉ đè đè cái tay vào mắt bé xem có hột cứng không. Theo phản xạ của bé là sẽ không cho người lạ động vào mình, khi bác chạm vào người bé, bé khóc, bác sỹ lấy tay đánh nhẹ mấy cái liên tiếp vào tay và nói những từ không hay. Bác sỹ kết luận chắc bị con gì nó cắn hoặc bị dị ứng gì đó không phải mụt lẹo, mình đã rất mừng. Bác cũng không có hỏi thêm gì, chỉ nói con cói quá có cần bổ sung thêm thuốc bổ gì không, mình nói không. Thế là xong buổi khám vỏn vẹn chưa đây 4 phút. Mình rất bất mãn với ông bác sỹ này, bác sỹ mà không có tâm, khám chỉ cho qua, khám qua loa. Mấy lần trước cũng có khám ở đây nhưng chưa bao giờ mình gặp bác sỹ nào như thế này, thất vọng.

Cám ơn mọi người đã đọc tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here