Kinh nghiệm khám cho bé tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

0
131 views

Chào các mẹ!

Tâm lý bậc bậc làm cha mẹ muốn tìm một bệnh viện tốt có nhân viên nhiệt tình, bác sỹ tận tâm mà giá cả lại hợp lý. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một trong những bệnh viện có giá khám đắt đỏ, nếu khám vào giờ hành chính sẽ là 1 triệu 1 trăm nghìn,cấp cứu là 1 triệu 8 trăm nghìn/người. Nhưng nếu đặt lịch khám trước thì 330 nghìn/người. So với khám bên dịch vụ chất lượng cao của bệnh viện nhi đồng 2 (300 nghìn/người, thái độ thì vênh váo, bác sỹ cũng chỉ khám qua loa,….) Không phải mình nói điêu vì trước đây hai bé bị tay chân miệng đã cho hai bé  khám và điều trị tại đây nên mình biết và  chưa bao giờ đi khám lại kể từ ngày ấy.

Thêm 30 nghìn mẹ có thể gọi đặt lịch trước và khám tại Vinmec sẽ tốt cho bé, mình cho bé khám ở đây trên 5 lần, lần nào cũng thấy bác sỹ khám, kiểm tra rất cẩn thận, hỏi kỹ càng về những biểu hiện của bé, giải thích rõ về bệnh mà bé đang bị.

 

Khuôn viên bênh viện sạch sẽ, thoáng mát, có cả siêu thị vinmart, nhà hàng, cà phê. Mỗi lần cho bé đi khám thì kiểu như hai bé nghĩ được ba mẹ cho đi trung tâm mua sắm để chơi. Khoa khám nhi có khu chơi dành cho bé nên hai bé rất thích.

Hôm nay là ngày tái khám thứ 3 ( Hai bé bị viêm tiểu phế quản theo dõi suyễn), đến nay hai bé đã đỡ hơn nhiều, ăn, uống, chơi bình thường, một ngày cũng chỉ ho vài lần nhưng vẫn phải tiếp tục dùng máy xông vì bác sỹ bảo phổi vẫn đang thở hơi khò khè. Đơn thuốc vẫn như cũ, chỉ giảm số lần xông xuống còn 3 lần/ ngày.

Nhưng đến chiều hôm nay một bé bị nổi lên nốt đỏ trên mắt trái, giống như bị mụt lẹo.  Ngày mai mình sẽ đưa bé đi khám xem tình hình bé thế nào…..

Bài viết lần tới mình sẽ nói tiếp ạ

Cám ơn mọi người đã đọc tin.

Chúc mẹ và bé yêu một ngày vui vẻ, hạnh phúc !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here