BB BT Chơi tại Công viên thủy cung tại Nagoya Nhật Bản Port of Nagoya Public Aquarium (名古屋港水族館)

0
26 views

Chào mọi người!

Đây là lần đầu bọn mình cho hai bé đi công viên thủy cung, hy vọng giúp hai bé có thể xem thế giới bên dưới của đại dương có biết bao nhiêu điều thú vị.

Công viên này rất rộng lớn, đa dạng các loại cá, tôm, rùa, chim cánh cụt,….. và rất nhiều loài khác mà lần đầu tiên mình thấy tại Nhật.

Vé vào cổng hơi mắc chút xíu, đây là bảng giá vé dịch từ Nhật sang Việt:

Trẻ em dưới 4 tuổi

乳幼児

Miễn phí 無料
Từ 4 tuổi trở lên

4歳以上

400 yên
Học sinh tiểu học, THCS

小・中学生

1000 yên
Từ học sinh THPT, SV, người lớn

高校生・大人

2000 yên

Lần đầu tiên bước vào thủy cung thì hai em bỡ ngỡ lắm, nét mặt thì ngây ngô  nhìn chăm chăm. Do bên trong hơi tối, bề mặt nước ở trên chiếu xuống nền nhà tạo thành những cơn sóng nhấp nhô và hai em chỉ chăm chăm nhìn cái đó và không có hứng thú với đàn cá heo ,cá mập đang bơi ở trên. Khi đến lại gần thấy cá to quá nên hai em sợ, và lại ngồi chơi với những cơn sóng trên nền nhà.

Lần đầu tiên bỡ ngỡ chút xíu nhưng sau đó hai em có vẻ giãn hơn, Khi xem Show cá heo thì lại thích thú. Mỗi lần cho con đi khám phá một cái gì đó mới mẻ  thì làm mẹ lại nhận ra thêm một điều nữa là em sợ chim bồ câu  😆  Chim bồ câu bay xa xa thì đứng nhìn chăm chăm, khi chim lại gần là hai em khóc thét lên,

Được cái là mỗi lần đi ra ngoài hai em ngoan, đói cho gì cũng ăn nhìn mà thấy thương. Bình thường gà rán, cơm nắm nguội không ăn mà đến khi đói nhìn hai em bốc ăn ngon lành gì đâu  😛

Nếu mẹ nào cho con đi ra ngoài cả ngày thì hãy chuẩn bị cơm nắm , gà chiên, hay khoai tây chiên, thịt chiên,.. đảm báo khi đói bé sẽ ăn hết.

Đi chơi cả ngày trong thủy cung  mà hai em rất phấn khích. Khi vào rạp xem lịch sử của các loài động vật hai em lại thích thú, thích xem xem chỉ chỉ mấy con cả nhỏ dễ thương đủ màu sắc.

Nếu có mẹ nào có ý định cho bé đi chơi công viên thủy cung dạng này thì hãy chuẩn bị một ít thức ăn cho bé, một ít bánh kẹo hoặc trái cây vì trong này bán gì cũng mắc  🙄

Chúc cả gia đình có một ngày cuối tuần vui vẻ!

Đây là đoạn clip ngắn về BB BT chơi tại công viên, các bạn hãy xem và ủng hộ mình nhé,  cám ơn tất cả mọi người!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here