Kinh nghiệm chọn giày tập đi cho bé gái

0
75 views

Chào các mẹ!

Từ lúc bé chập chững đứng cho đến lúc đi mình đã mua và thử qua vài loại giày tập đi cho bé gái. Từ loại giày vải rẻ tiền cũng mua mà về được mấy bữa hư, bữa sau đi mua tại shop con cưng được chị nhân viên tư vấn chọn cho loại giày tập đi này.

Giày tập đi cho bé gái, size 12, giá 99k tại Con cưng Shop

Giày đi cũng êm chân, mỗi tội chân hai công chúa nhà mình nhỏ quá với lại chỉ mình mẹ đi mua không có dẫn hai bé đi theo thử giày. Cứ nghĩ giày có quai sẽ dễ dàng giữ được chân bé, cho bé đỡ tháo giày ra lúc đang tập đứng với đi nhưng  không phải. Hai bé tháo ra một cách dễ dàng, ngay lúc mang giày thì mình cho bé đi kèm tất cho đỡ rớt giày nhưng bé chỉ đi một vài bước rồi dừng lại nhìn xuống chân. Mới đầu mình nghĩ vì lần đâu đi giày nên hai bé sẽ thấy lạ rồi vài bữa sau bé sẽ quen.  Cả tuần trời thấy hai bé vẫn không chịu đi dù đã mang giày quen và ngày nào cũng tập mang giày.

Lần này đi mua giày khác và dẫn bé đi cùng để thử và chọn giày cho dễ. Bọn mình cũng đi lại con cưng shop nhưng đi chỉ khác ở trong Vivo City nhưng vẫn là mấy loại giày kiểu giống như lần trước. Đi bộ lòng vòng thì thấy có shop giày Anh Khoa thấy có trưng bày nhiều loại giày cho bé,giày lười, giày quai. giày lưới đủ cỡ từ bé đến người lớn.

Địa chỉ mình shop giày Anh Khoa tại tầng 2 trong trung tâm SC VIvoCity, gần Con cưng shop.

Nhân viên của shop nhiệt tình, để cho hai bé thử hết loại giày này đến giày khác, có đôi giày lười dễ thương bé đi cũng đẹp nhưng bé không chịu đi,đành phải đổi sang loại khác. Thử một vòng không có đôi nào vừa cỡ chân bé, lại chạy qua con cưng shop mua thêm mấy đôi tất rồi quay lại thử giày.

Shop giày Anh Khoa tại tầng 2 của SC Vivo City

Chị nhân viên lấy cho mẫu giày lưới, hai bé đi hơi rộng nhưng lại chịu đi giày loại này, mang thêm đôi tất vào thì bé đi vừa chân. Quyết định lấy giày loại này, công nhận là hai bé biết chọn giày, nó cũng không cứng, mềm cũng tương đối mà thấy hai bé lại chịu đi, vì giày lưới nên thoáng mát, có thể nhìn được chân của bé.

Giày lưới cho bé tập đi êm chân, giá 130K / Chiếc

Từ lúc mang giày này hai bé rất thích thú với việc đi lại, dẫn theo bé đi chung để thử giày đối với mình là một sự lựa chọn hoàn hảo vì bé có thể chọn loại giày bé thích đi.

Shop này bên ngoài thì thấy bán nhiều mặt hàng nhưng khi truy cập vào trang web online thì thấy rất ít hình ảnh giày, giá cả ở đây cũng không cao mà lại có đa dạng loại giày cho bé mới tập đi. Đánh giá cho shop 4 sao. 😆

Chúc bé yêu và mẹ buổi tối vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here