Cafe Cha ở Khách sạn The Siam Băng Cốc, Thái lan

0
34 views

Chào các bạn! Hôm nay mình chia sẻ với các bạn một địa điểm để uống cà phê rất tuyệt vời với một không gian sang trọng, thời thượng, cổ điển nhưng không lỗ thời tại The Siam hotel.

Khách sạn The Siam

Bọn mình thích tìm những quán cà phê bên trong khách sạn để thưởng thức, chụp hình và chia sẻ cho mọi người. Nếu đặt phòng ở đây thì giá dao động một đêm ít nhất từ 14 triệu, còn uống cà phê thì giá cũng vừa tầm khoảng 1 triệu cho hai người. ĐI từ căn hộ bọn mình đến khách sạn này 20 phút vì có lúc kẹt xe.Có nhiều lí do để chọn The Siam:

Cảnh đẹp, không gian khá yên tĩnh, thoải mái. Thích hợp cho những ai có sở thích tự sướng chụp hình thì đây là một địa điểm lý tưởng tuyệt vời.

Menu cũng đa dạng loại thức uống, đặc biệt có set trà mở từ 2 giờ. Mình gọi một phần trà nóng, ly sinh tố dưa hấu, ly kem và một phần bánh ngọt hết hơn 1 triệu tiền việt. Hơi đắt nhưng chất lượng rất tuyệt vời.

Menu của Cafe Cha

Mình để ý nếu đi những nơi sang trọng, hay cà phê trong các khách sạn thì người ta đổi sang dùng loại ống hút giấy vừa an toàn lại vệ sinh. Không dùng loại ống hút nhựa vì mùi, không an toàn. Ông chủ của khách sạn này rất thích sưu tầm đồ cổ nên những vật trang trí, bàn ghế cũng có nhiều cái từ thời cổ chí kim và có giá trị rất cao.  Ông xã nói đừng cho bé chơi những thứ đó, lỡ hỏng là chỉ có tiền đô mới trả được.  😯

Một điều ngạc nhiên là thái độ và cách phục vụ của nhân viên ở khách sạn này rất tốt, tốt nhất từ trước tới giờ. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo từng chút một. Mình để ý thấy nhân viên dọn dẹp thì lật mọi ngóc ngách để lau chùi không sót một chỗ bụi nào.

Bọn mình bế hai bé đi chụp hình đến đâu thì có nhân viên đi theo để phục vụ tận nơi, thấy có hai bé sinh đôi nên có hai người đi theo để giúp những lúc mình cần. Hai bé cũng thoải mái cho bế bồng mà không khóc, cũng không thấy lạ nên cũng an tâm.

Và đây là khung cảnh cà phê ngoài trời thích hợp vào lúc chiều tối vì ban ngày trời nắng gắt, gió mát lộng vì gần sông. Ngồi từ đây có thể ngắm cảnh đẹp, lạng mạn.

The Siam có thuyền, ca nô hỗ trợ khách du lịch về nghỉ lại các khách sạn gần đó, đi thuyền miễn phí nhé và thuyền chất lượng tốt,sạch sẽ nên cứ an tâm.

Trước khi về chào tạm biệt nhiệt tình vui vẻ. Một buổi cà phê ở đây đúng là Numberone, rất hài lòng với cách phục vụ ở khách sạn này.

Chúc bạn một ngày mới vui vẻ!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here