Lý do chọn căn hộ tại The Line Jatujak- Mochit Băng Cốc Thái Lan

0
20 views

Chào mọi người! Hôm nay mình chia sẻ với các bạn một nơi ở sang trọng, thoải mái và giá cả cũng hợp lí, thích hợp cho tất cả mọi người. Tuy hơi xa trung tâm Băng Cốc một chút nhưng đổi lại vị trí The Line Jatujak  gần các khu trung tâm thương mại, chợ lớn, chợ đêm và lý do mình chọn ở đây là nó gần công viên thể thao. Ngày ngày mọi người tập hợp về đây để chạy bộ, nhảy múa theo nhạc rất sôi động làm cho mình có thêm động lực để ngày ngày dậy chạy bộ, bơi lội.

Đặc biệt The Line Jatujak gần với trạm BTS ( Sky train).  BTS còn gọi là tàu trên cao đi song song với các trục đường chính ở Bangkok, từ trên tàu bạn có thể nhìn toàn cảnh đường phố Bangkok bên dưới.


Mình tìm được phòng ở đây qua Airbnb

Mọi người tham khảo link trên nhé. Đây là dạng căn hộ người ta cho thuê chứ không phải giống như ở khách sạn. Tuân thủ những quy tắc chủ nhà nêu ra, giữ vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng như nhà mình ở. Bên cạnh phía tay trái tòa nhà có cửa hàng tiện lợi 7eleven, đi rẽ phía bên phải  sáng sớm và lúc chiều tối có nhiều quán ăn vặt, chợ nhỏ họp buổi sáng có thể mua những đồ ăn nhanh hay nhưng đồ lặt vặt giống như những cửa hàng tạp hóa bên Việt mình. Nếu thuê căn hộ ở đây thỉ chủ sẽ giao cho bạn thẻ từ để tiện đi lại.

Một số đặc điểm đổi bật của tòa nhà:

  • Tầng 7: Có hồ bơi, phòng tập gym, phòng bida,phòng dành cho  trẻ em chơi, phòng giặt giũ. Mỗi lần giặt là khoảng 30- 40 nghìn tiền việt, máy giặt và lấy nước uống ở đây chỉ chấp nhận tiền xu, không tiền giấy.

  • Tầng 1 là tầng G hay còn gọi là tầng trệt: phòng chờ rất rộng, có phòng đọc sách, hay làm việc, có ipad miễn phí. Rất tiện nghi và sang trọng.
  • Tầng 41:có phòng họp, có hồ bơi nhỏ, bàn ghế ngồi uống cà phê ngắm cảnh.

Thái độ nhân viên ở tòa nhà này nói chung cũng tốt, nhiệt tình giúp đỡ. Nếu muốn kêu dọn dẹp phòng thì giá mỗi lần dọn dẹp là 990THB/ lần tương đương khoảng 700 nghìn tiền Việt, thẻ từ phải trả 1000THB.

Xung quanh tòa nhà này cũng có nhiều nhà hàng bình dân, muốn sang chảnh, sang trọng thì đi tàu điện thêm 10 phút vào trung tâm có nhiều lựa chọn hơn.

Bây giờ nghỉ ngơi, ngủ cho khỏe để mai còn cho hai đại ca đi đây đó cho biết thêm về Băng Cốc.

Chúc các bạn ngày mới vui tươi!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here