Kinh nghiệm chọn máy phun sương tạo ẩm loại lớn giữ phòng máy lạnh không bị khô

0
85 views

Từ lúc hai bé sinh ra mình đều cho bé nằm phòng máy lạnh kết hợp với quạt mini và máy phun sương tạo ẩm loại lớn. Mấy tháng đầu bé cho bé nằm phòng nhiệt độ khoảng 27 °C-28 °C, Dần dần bé lớn hơn đã quen với phòng máy lạnh thì nằm ở nhiệt độ phòng ngủ là 26 °C. Mình biết có nhiều mẹ nói rằng cho con nằm phòng máy lạnh là không tốt, sử dụng máy phun sương tạo ẩm càng không tốt cho bé, theo mình nghĩ cái gì nó cũng có hai mặt,sử dụng vừa phải, tốt cho con là được, chứ cái gì cũng hại đến con thì người làm mẹ không giám nghĩ tới mà làm đâu các mom à…

Loại máy phun sương này mình thấy tốt hơn mấy dòng sản phẩm cùng loại khác,có hai đầu phun sương,có đèn led thay đổi màu sắc liên tục.

Máy phun sương tạo ẩm loại lớn

Thông tin sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Máy phun sương
  • Chất liệu: Nhựa
  • Kích thước: 185x160x310mm
  • Màu sắc: Trắng
  • Dung lượng: 3l
  • Điện áp: 220v
  • Công suất: 25w

Mẹ chỉ cần mở bình, tháo nắp này ra rồi đổ nước vào sau đó đậy nắp lại, vặn van điểu chỉnh mức phun phù hợp với phòng bé là dùng được. Nếu mẹ lắp không đúng hay lệch thì sẽ có đền led màu đỏ báo.

Sản phẩm dễ dàng tháo lắp

Máy phun sương tạo ẩm cao cấp có kiểu dáng bắt mắt, toàn bộ được làm bằng nhựa cao cấp kháng vỡ an toàn. Hoạt động tạo độ ẩm dưới dạng sương mù, không gây đọng nước và hơi nước trên bề mặt đồ vật và không làm hại đến các thiết bị trong nhà. Cơ chế hoạt động liên hoàn không tạo tiếng ồn, có chế độ đèn ngủ màu xanh êm nhẹ.

Đèn led thay đổi liên tục trong đêm tối

Mình dùng máy phun sương lúc buổi trưa  bé ngủ khoảng 3 tiếng, và buổi tối từ 8h đến sáng hôm sau. Một bình đầy và vặn van tròn để điểu chỉnh mức độ phù hợp sẽ làm cho phòng ngủ không bị khô, ngược lại cảm thấy thoải mái,dễ chịu giúp bé ngủ ngon hơn.

Sản phẩm có khả năng làm dịu nhẹ đi độ hanh khô, nứt nẻ trong mùa mưa, hơi nước sẽ làm không khí trong phòng ẩm hơn, giúp cho làn da trở nên dễ chịu hơn, đặc biệt là trẻ nhỏ. Đặc biệt máy có những cải tiến vượt trôi hơi so với các dòng máy tạo ẩm khác có trên thị trường cho phép bạn có thể sử dụng tinh dầu hay bất cứ hương liệu nào tan trong nước giúp khuếch tán hương thơm trong không gian nhà bạn. Nếu muốn phòng được thơm hơn mẹ có thể mua tinh dầu về rồi pha loãng với nước mùi thơm sẽ lan tỏa khắp phòng, hoặc dùng các tinh dầu chống muỗi cho bé cũng pha loãng với nước muỗi hay côn trùng ngửi thấy mùi sẽ tự giác bay đi chỗ khác.

Chúc mẹ và bé ngủ ngon!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here