Cũi gỗ xếp cao cấp cho bé chơi- Mẹ an tâm

0
47 views

Hôm nay cả nhà mới đi sắm thêm chiếc cũi gỗ xếp cho hai bé chơi. Ở nhà đã có quây cũi, jumper kids, ghế mát xa cho hai bé các kiểu rồi nhưng thỉnh thoảng muốn đổi để con chơi đỡ chán. Mục đích sắm cái cũi này để đẩy bé đi phơi nắng cho khỏe, mình vừa ăn sáng mà con lại vừa tắm nắng vừa chơi, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Rút kinh nghiệm lúc mới sinh hai bé  mình có đặt một cũi sinh đôi trên mạng, hình ảnh thấy gỗ đẹp, tốt,  trơn nhẵn tuyệt đối an toàn cho bé, giá 3 triệu hai trăm nghìn bao gồm bộ quây cũi và nệm cho bé nằm. Không phải mình đặt hàng trên shopee, lazada, sendo,… mà là trên trang web của nhà bán hàng chuyên cung cấp cũi sinh đôi dành cho bé. Thế nên lần này  tìm hiểu trên mạng trước rồi đi mua ở ngoài cho đảm bảo, phải sờ tận tay, thấy tận mắt mới tin.

Cũi gỗ xếp cao cấp cho bé

Cũi gỗ xếp cao cấp này mua ở siêu thị Aeon Bình tân, tại đây có đa dạng nhiều loại cũi khác nhau.Vì hai bé hay đứng nhún nhảy nên mình chọn cũi gỗ cho ăn toàn.

Thông tin về sản phẩm:

Tên Cũi gỗ xếp cao cấp
 Giá  giá ghi trên bảng là 3 triệu 4 trăm 50 nghìn nhưng khi mua giảm xuống còn 3 triệu 2 trăm 90 nghìn, sản phẩm kèm theo hai bộ quây cũi, nệm, mùng chống muỗi cho bé rất đáng yêu.
Chất liệu Gỗ tự nhiên
Màu sắc Màu vàng tự nhiên
Độ tuổi sử dụng Dùng cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi
Chứng nhận – Hàng Việt Nam chất lượng cao

– Chứng nhận an toàn chất lượng CCI

– Hàng Việt Tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2014

Kích thước 120 x 72 x 95 cm (dài x rộng x cao)
Tính năng Vạt cũi nâng hạ được 2 độ cao, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé

– Thiết kế sang trọng và an toàn cho Bé.

– Chất liệu Gỗ thông tự nhiên nguyên khối nhập khẩu

– Vách bên xếp hạ linh hoạt, giúp ẵm bế bé ra vào cũi dễ dàng

– Sản phẩm đi kèm Nệm, Vải quây vách cũi và Mùng chống muỗi cho bé

– Có thể xếp gấp gọn gàng khi không sử dụng.

Chắc lần đầu được chơi trong bộ cũi với màu sắc dễ thương nên hai bé phấn khởi lắm, nhưng chỉ chơi khoảng 1 tiếng là đòi ra ngoài chơi, không chịu. Cũi này chỉ dùng cho bé đi tắm nắng hoặc làm mấy việc lặt vặt thì cho con chơi đôi chút rồi bế ra ngoài cho con được thoải mái vận động, không bị gò bó.

Hai đại ca lần đầu chơi nên thích lắm

Vậy nên nếu mẹ nào có ý định mua cũi cho con thì nên hỏi chắc chắn về chất lượng nếu mua online, hoặc nếu có thời gian thì mẹ nên đi để chọn được kỹ càng mà tốt hơn.

Chúc mẹ và bé ngày mới vui tươi!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here