Xích đu nhún nhảy Jumper Kids cho bé từ 8 tháng tuổi- Phương pháp tập đi

0
2.139 views

Hai thiên thần 8 tháng 9 ngày đã biết đứng vững và đang tập đi, hai bé có thể tự mình đẩy ghế đi được vài bước. Rồi mình tìm trên mạng dụng cụ, thiết bị để hỗ trợ cho bé tập đi thì tình cờ thấy cái Xích đu nhún nhảy Jumper kids. Thấy quảng cáo thông tin thấy ổn, cũng tò mò mua về cho bé một chiếc.

Xích đu nhún nhảy Jumper Kids

Một số thông tin sản phẩm:

  • Dành cho bé từ 4 tháng đến 3 tuổi, trọng lượng dưới 15 Kg
  • Là đồ dùng trẻ em, dụng cụ hỗ trợ tập đi với thiết kế đặc biệt, khung giá xích đu có sức chịu tải lớn, vừa chắc chắn, an toàn lại vừa dễ dàng tháo lắp, không chiếm nhiều diện tích phù hợp với không gian nhỏ. Trẻ có thể chơi trong phòng hay ngoài trời đều được sẽ tiện lợi hơn nhiều so với các loại sản phẩm khác.
Thiết kế , lắp ráp an toàn nên mẹ yên tâm cho con nhảy thoải mái
  • Bộ giá đỡ xích đu + Hệ thống lò xo nhún nhảy và dây đai an toàn + Thanh ngang định vị đai, tạo sự cân bằng trong từng bước nhảy + Đai địu em bé
  • Để bé vào trong xích đu, bé tha hồ nhún nhảy mà không cần bế bồng, giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian để làm các công việc khác trong khi bé vẫn được vui chơi trong khoảng không gian an toàn.
Giúp bé thỏa thích vui chơi
  • Chức năng nhún nhảy, đung đưa giúp bé thể hiện niềm vui thông qua các động tác vận động, giúp bé phát huy đồng bộ cả về thể chất lẫn trí tuệ.
  • Tạo cảm giác thăng bằng tứ chi, khả năng điều phối nâng cao khả năng kiểm soát vận động từ nhỏ.
  • Vận động sớm giúp cải thiện chiều cao, thúc đẩy sự phát triển của hệ cơ và xương, nâng cao sức đề kháng, từ đó giúp cải thiện hệ tuần hoàn và hệ tiêu hóa của bé.

Mình mua sản phẩm này  là 776k bao gồm phí vận chuyển, được đóng gói cẩn thận nhưng không có tờ giấy hướng dẫn cách lắp ráp nên phải lên mạng tự tìm hiểu rồi lắp.

Từ lúc có cái xích đu này thì mình cho hai bé thay nhau tập nhún nhảy, bé chị thì tỏ ra chuyên nghiệp ngay từ lần đầu còn bé em thì hơi sợ nên mìn đành tập dần dần. Chơi nhiều, luyện tập nhiều nên lúc ăn hai bé tỏ ra thích thú ăn nhiều hơn được dăm muỗng cháo, mình vui lắm.

Cá mẹ đã mua về thử cho bé chơi chưa? Mình đảm bảo là bé sẽ rất thích thú đấy!

Chúc mẹ và bé ngày mới vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here