Địa điểm uống cà phê có không gian yên tĩnh, thoải mái mà bạn nên đi thử một lần

0
47 views

Sau lễ mới có dịp dẫn hai thiên thần đi chơi. Dịp lễ lúc nào cũng nhiều người nên bọn mình toàn chọn sau lễ người ta đi làm thì mình lại dẫn con đi chơi. Rút kinh nghiệm mỗi lần có dịp lễ thì mình cũng hay dẫn bé đi chơi nhưng đông người, người người chen lấn nên bất tiện cho hai bé lắm. Phải chọn sau lễ đi chơi cho hai bé thoải mái. Lần này cũng là một nơi được nhiều người lui tới uống cà phê, không gian thì tuyệt vời ông mặt trời.Quán cà phê nằm bên trong khách sạn Part Hyatt Saigon.

Khách sạn Part Hyatt Saigon.

Địa chỉ
Điện thoại 028 3824 1234
Tên web http://saigon.park.hyatt.com

Vì hai bé còn nhỏ nên mình chọn nơi yên tĩnh mà thoáng mát lại vừa có nơi để cho bé bú và ngủ. Thái độ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình giúp mình trông em bé.

Menu ở đây không có tiếng việt, nếu bạn nào thích học tiếng anh, thích trau dồi vốn từ thì nên đi những quán cà phê như thế này để nâng cao trình độ. Người nước ngoài đến đây uống cà phê cũng nhiều, nếu không ngại bạn có thể bắt chuyện với họ để học giao tiếp thì rất tốt vì người nước ngoại họ nhiệt tình với những ai thích học tiếng anh.

Hai bé được dịp đi ra ngoài chơi nên háo hức lắm, nhìn mọi thứ,để ý cả những ai nói chuyện xung quanh, người đi ra đi vào cũng nhìn chằm chằm rồi cười một nụ cười dễ thương.

Không hiểu tại sao mấy hôm nay đi đâu chơi mình cũng chỉ thích ăn phở, mà công nhận phở ở đây rất ngon, hủ tiếu xào hải sản cũng ngon nữa.

Tráng miệng với kem dừa kèm caramel, đây là món mình thích ăn nhất mỗi lần có dịp vào đây.

Đảm bảo các bạn đến đây một lần ăn và uống thì sẽ không bao giờ quên.

Chúc bạn ngày mới vui tươi và  hạnh phúc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here