Bột ăn dặm hữu cơ Thái lan với gạo lứt, chuối và rau bina.

0
196 views

Bài viết hôm trước mình có chia sẻ với các mẹ một số dạng bột cho bé ăn dặm. Hôm nay tiếp tục chia sẻ thêm loại bột ăn dặm hữu cơ Thái lan với gạo lứt, chuối và rau bina. Lần trước mua về thấy loại bột này thơm,ngon hai bé thích ăn lắm, thấy vậy nên mình đi mua thêm một hộp khác cũng thuộc bột ăn dặm hữu cơ Thái lan nhưng chỉ thay đổi thành phần là bí đỏ thay cho rau bina.

Bột ăn dặm hữu cơ Thái lan với gạo lứt, chuối và rau bina

Sản phẩm này bên trong có 6 gói mỗi gói có trọng lượng 20g.

Thành phần cấu tạo: Gạo lứt nảy mầm hữu cơ 69%, chuối hữu cơ 15,5%, rau bina15,5%.

Cách dùng: Cho 150ml nước ấm khoảng 50ºC rồi đỏ một gói Xongdur baby vào, khuấy đều và kiểm tra nhiệt độ trước khi cho  bé ăn.

Cách dùng các loại bột này đều giống nhau nhưng loại bột có vị bí đỏ thì thơm hơn  bột có vị rau bina.

Mình nghĩ do sản phẩm không có mùi thơm như lần trước nên hai bé chỉ ăn một chút. Nhưng mình trộn thêm thịt gà, cá,  hay bí đỏ vào thì hai bé lại ăn ngon lành.

Lúc nào cho con ăn bột mình cũng trộn thêm một ít đồ ăn khác để bé có thể ăn ngon miệng mà không bị chán, vừa hấp thu được đầy đủ dinh dưỡng từ thức ăn.

Ngay từ lần đầu tiên ăn hai bé chỉ ăn vài muỗng nên mình đã lấy cá chẽm sông trộn vào bột thêm một ít ngò cắt nhỏ  thì hai bé lại ăn rất ngon.

Bột ăn dặm hữu cơ Thái lan với gạo lứt, chuối và rau bina trộn với cá chẽm.

Nếu bé con nhà các mẹ ăn thử ngay lần đầu mà không thích thì mẹ hãy nghĩ tới việc nêm nếm thêm một chút thức ăn khác trộn vào để be có thể ăn ngon miệng mà không bị chán.

Chúc bé yêu hay ăn chóng lớn!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here