Thanh chắn giường giúp bé ăn ngủ được ăn toàn mẹ an tâm.

0
83 views

Bé té từ trên giường hay trên ghế sofa cao xuống đất rất thường xuyên xảy ra, đặc biệt khi bé bắt đầu biết lẫy, biết trườn rồi bò thì cha mẹ chớ nên coi thường. Chỉ cần một phút lơ là, cha mẹ đã phải ân hận cả đời. Trong bất cứ trường hợp nào,nếu bé rơi từ trên cao xuống đất cũng rất nguy hiểm, vì cơ thể bé phần đầu chiếm tỷ lệ trọng lượng cao, nên khi ngã rất dễ bị chấn thương đầu. Hai bé nhà mình có lúc ban đêm ngủ lăn qua lăn lại rồi rớt xuống giường làm mình thót cả tim. Mình biết đến thanh chắn giường khi qua nhà chị bạn chơi, thấy xung quanh giường bé chị đều dùng thanh chắn giường để bảo vệ bé khỏi bị ngã xuống giường.

Bộ thanh chắn giường đầy đủ, kích thước 2m, cao 68cm

Giờ đây mọi việc đã trở nên đơn giản khi sản phẩm Thanh chắn giường cho bé xuất hiện. Mẹ sẽ được thư giãn nhiều hơn khi có thanh chắn giường bảo vệ bé.

Sau khi lắp ráp

Mình chỉ cần mua một thanh chắn giường vì xunh quanh đã được bao bọc bởi tường và cửa sổ. Nếu dùng nệm nặng và cứng có thể giữ đứng được thanh chắn thì càng tốt, nếu  bé không nằm nệm thì khi đặt mua mẹ có thể hỏi shop để được tư vấn thêm mua thanh chân dẹt để giữ thanh chắn giường cho chắc, an toàn cho bé. Vì khi bé tập đứng, bé sẽ cố  gắng dùng sức lực của mình để đứng dậy nên cha mẹ phải đảm bảo là thanh chắn đã được giữ chắc chắn.

Khi bé không có ngủ hoặc chơi trên giường nữa thì mẹ có thể gập thanh chắn giường xuống bằng cách  đẩy theo hướng mũi tên ở đầu mỗi thanh chắn để gập xuống ôm gọn vào giường.

Thanh chắn giường không những có công dụng bảo vệ bé khỏi ngã xuống giường mà còn là người bạn giúp bé tập làm quen với các con số và chữ cái đầy sinh động.

Mua trên Lazada g iá của một thanh chắn giường khoảng 360k cộng thêm ship 77k . Hơi cao nhưng vì bảo vệ con cái của mình được an toàn, giúp mẹ tiết kiệm được thời gian phải ngồi trông bé. Từ khi mua thanh chắn giường về mình đỡ phải lo chạy qua chạy lại xem bé ngủ có lăn xuống giường hay không. Thật sự giúp ích cho mình nhiều lắm, không biết các mẹ thế nào?

Chúc mẹ và bé ngày mới vui tươi!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here