Cách làm bánh Puff pastry hải sản thơm ngon

0
57 views

Hôm nay mình xin chia sẻ làm bánh Puff pastry hải sản dạng hộp sẵn, đặc biệt là những người không có thời gian nhiều dành cho nấu nướng thì đây là một cách nhanh chóng để có một chiếc bánh Puff Pastry hải sản ngon tuyệt.

Sản phẩm này có trọng lượng 200g, bên trong có 4 bánh mỗi bánh trọng lượng 50g.

Thành phần cấu tạo:Bột mỳ, nước, Tôm 14,09%, cá ba sa 14,09%, dầu shortening, sốt cà chua, củ hành tây, phô mai, bơ, đường, dầu hào, tinh bột bắp biến tinh, vụn bánh mì, tỏi phi, dầu cọ, hạt nêm Knorr, lá kinh giới, hành lá, bột tôm 1,01%, tiêu, lá mùi tây.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Rã đông bánh ở nhiệt độ thường, thời gian15-30 phút hoặc rã đông qua ngăn mát tủ lạnh qua đêm.

Bước 2: Gia nhiệt 1 trong 2 cách sau

♥ Áp chảo: Bật bếp, mở lửa nhỏ, cho bánh vào chảo không dính không sử dụng   dầu ăn, gia nhiệt khoảng 5 phút. Sau đó tiếp tục lật mặt bánh gia nhiệt 5 phút     đến khi bánh vàng giòn là tắt bếp.

Nếu dùng bếp từ thì bật chế dộ chiên xào ở nhiệt độ 130

♥ Lò nướng: Nướng ở nhiệt độ lửa trên/ lửa dưới: 216/186ºC trong khoảng 6-8 phút. Hoặc nướng ở nhiệt độ 180-200ºC  trong khoảng 5- 15 phút tùy vào độ nóng của lò khác nhau đến khi bánh vàng giòn.

Ăn bánh khi còn nóng rất thơm ngon,uống thêm với soda dưa lưới thì ngon tuyệt.

Loại bánh này bạn có thể mua tại các siêu thị đều bán. Và chế biến cực kì đơn giản là bạn có ngay một bữa ăn ngon miệng mà không mất nhiều thời gian.

Chúc bạn ngày mới làm việc hiệu quả!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here