Quây bóng khung Inox kiêm nhà bóng chắc chắn an toàn cho bé từ 7 tháng tuổi.

0
590 views

Hai đại ca nay được 7 tháng rưỡi, hai đại ca nghịch lắm, bò ra đất chơi khám phá đủ thứ thích lắm, thấy cái gì cao cao là cố vịn đứng dậy rồi té ngửa đầu ra sau khóc. Lúc trước chưa biết bò thì mẹ khỏe, chỉ ngồi trong nệm mẹ đỡ phải trông chừng. Nay thì hai người canh có lúc còn trở thay không kịp vì bé bò nhanh lắm. thấy cái gì đập vào mắt là bò đi như chạy luôn. Nhiều lúc đi tắm, đi vệ sinh cũng không xong với hai đại ca.

Thiết nghĩ mua cái quây cũi về cho hai đại ca ngồi trong chơi để mẹ còn làm việc vặt. Mình tìm hiểu trên mạng có rất nhiều loại quây cũi, to, nhỏ gì cũng có. Ý định mình chỉ  cho bé chơi khi mình đi ăn, tắm hay làm việc một chút chứ không có ý định mua quây cũi về rồi nhốt trong đó không thả ra. Mà trẻ con hiếu động thích khám phá tất cả.

Sau một lúc tìm kiếm mình chọn mua cũi quây khung Inox kiêm nhà bóng cho bé chơi trên Lazada.

Loaị cũi quây này có nhiều màu cho mẹ lựa chọn, mình đặt màu đỏ mà nhân viên bán hàng gọi báo hết hàng nên mình chuyển qua lấy màu cam vì đang cần gấp. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và được tặng kèm 10 quả bóng cho bé chơi. Lắp ráp thì đơn giản và nhanh gọn.  Trước khi cho bé chơi thì mình giặt lưới trước cho sạch mùi rồi mới lắp cho bé chơi.

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Vải lưới chắc chắn giúp cha mẹ quan sát con thật dễ dàng.
  • Khung quây bóng có độ bền cao. Đảm bảo an toàn cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên có thể sử dụng.
  • Các tấm vải lưới được thiết kế thông thoáng. Có thể lắp ráp và vệ sinh dễ dàng bằng tay hoặc bằng máy vô cùng tiện lợi.
  • Quây bóng có kích thước lớn để bé ngồi chơi bên trong vô cùng an toàn như một chiếc cũi lớn. Vừa giúp các mẹ rảnh tay hơn, để làm những công việc nội trợ khác.
  • Đế chân của cũi quây bóng có kích thước vừa phải có khả năng cố định, quây bóng dễ dàng trên mọi mặt phẳng.
  • Quây bóng cho bé, món đồ chơi truyền thống vừa hỗ trợ bé phát triển khả năng vận động. Vừa giúp bé có thể rèn luyện thêm những kỹ năng sống một cách hiệu quả.
  • Có 3 màu: Đỏ, hồng, xanh. Giao màu ngẫu nhiên nếu khách không yêu cầu

Các mẹ có thể xem thông tin chi tiết hơn tại https://www.lazada.vn/-i223612073-s281822299.html?urlFlag=true&mp=1

Bé giai đoạn 6- 7 tháng tuổi có lúc ngồi chưa vững nên mẹ đặt cũi quây trên nệm cho bé chơi để được êm hơn mà vừa bảo bệ đầu của bé nếu bé ngã người ra sau.

Hai đại ca lần đầu thấy cái khung gì màu cam cam to to , bên trong có mấy quả bóng nên thích lắm, bò vào ngồi chơi liền.  😆   😆   😆

Nếu mẹ nào có nhu cầu mua thêm bóng cho bé chơi thì có thể liên hệ trực tiếp tới shop bán hàng.

Chúc mẹ và bé bắt đầu một ngày mới vui tươi và tràn đầy năng lượng!!!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here