Bánh cho bé tập ăn dặm- Bánh hữu cơ Thái vị cam và khoai lang

0
46 views

Một tháng vài lần mình hay đi dạo ở shop dành cho mẹ và bé như con cưng shop, bibomart…Mỗi lần đi thì mình tìm xem có sản phẩm nào mới hay thích hợp với hai bé thì mua về cho bé dùng thử. Bài viết hôm nay mình xin chia sẻ thêm một loại bánh cho bé tập ăn dặm mà mình đã mua ở Con cưng shop.

Bánh ăn dặm hữu cơ Thái vị cam và khoai lang

Nguồn gốc: Made in Thái lan, Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty cổ phần con cưng.

Địa chỉ: 101-103 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 18006609

Thành phần cấu tạo của bánh:

Gạo Jasmine hữu cơ 62%
Khoai lang tím hữu cơ 12%
Bắp 20%
Đường 2%
Bột sữa 2%
1,25%
Bột cam đông khô 0,75%

Bên trong mỗi hộp bánh có 6 gói nhỏ tiện dụng.

Mỗi gói nhỏ có rất nhiều bánh hình trái tim, nhìn ngỗ nghĩnh.

Bánh ăn dặm hữu cơ Thái vị Cam, khoai lang tím thơm, ngon. Sản phẩm có mùi thơm đặc trưng của cam, khoai lang tím là nguồn năng lượng dồi dào cho bé hoạt động vui chơi.

Vì bánh nhỏ nên lần đầu tiên ăn hai bé rùng mình, tập cho bé ăn vài lần nữa thì mình để cho bé tự lấy ăn. Mình cho bé tập ăn chơi với bánh này vào lúc giữa buổi và sau khi bé ngủ trưa dậy. Thấy nhiều bánh nhỏ li ti nên hai bé bốc chơi chủ yếu, ăn thì chỉ được vài hạt nhưng bé thích lắm, ăn cái này xong rồi uống nước thì ngon không gì bằng.

Bánh ăn dặm hữu cơ Thái vị Cam, khoai lang tím dùng trực tiếp cho bé ăn hoặc mẹ có thể dùng bánh này để trộn với bột yến hay một số thực phẩm khác  cho bé ăn vì bánh có mùi thơm từ cam nên kích thích bé ăn ngon miệng hơn. Các mẹ có thể thử nếu mua về bé chưa ăn được.

Chúc bé yêu ăn ngon miệng nhé!!!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here