Kinh nghiệm cho bé đi spa được thoải mái.

0
119 views

Thỉnh thoảng cho hai bé đi spa thư giãn,massage. Lần này cũng là Kawaii spa nhưng chi nhánh khác ở quận 3. Địa điểm cũng dễ dàng tìm thấy.

Spa Kawaii

Địa chỉ 361/2 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại +84 94 176 89 99
Tên Trang Web http://www.kawaiispa.vn/
Giờ mở cửa Tất cả các ngày trong tuần

8:00 – 21:00

Không gian ở đây cũng thoáng mát giống với chi nhánh mới mở bên quận 2, nhân viên vui vẻ nhiệt tình chào đón. Hai bé thì phấn khởi vì được mẹ cho đi spa.

Rút kinh nghiệm từ lần trước, lần này để nhân viên nói chuyện, chơi với bé trước để làm quen, làm cho bé vui rồi sau đó massage thì bé sẽ cảm thấy thoải mái. Hai bé nhà mình sợ tiếng nói to nên lần này mình nhắc nhở hai chị nhân viên nói nhỏ nhẹ, nếu bé không thoải mái hay khóc thì cũng dỗ dành và nói nhỏ nhẹ, nói to bé sẽ càng khóc to hơn. Khi nhân viên massage cho bé, mẹ nhớ nhắc nhở massage nhẹ nhàng, từ từ, nếu bé thấy đau hay không thoải mái ở đâu thì nên nói với nhân viên trước. Nếu bé thấy lạnh khi massage thì mẹ có thể yêu cầu tắt máy lạnh.

Hai chị nhân viên lần này dễ thương nên hai bé thích lắm, không có khóc như lần trước massage. Để ý thấy hai chị này khéo tay, biết cách chơi với bé để bé được thoải mái. Đồ chơi thì đa dạng để bé không cảm thấy chán khi chơi ở đây.

Gói chỉ massage cho bé liệu trình 45 phút là 208.000 nghìn một bé.Ở đây có một số combo như:

Combo 1 680.000 nghìn: Mẹ massage 60 phút + Bé bơi thủy liệu có liệu trình 75 phút.

Combo 2 500.000 nghìn: Mẹ và bé massage 75 phút

Combo 3 360.000 nghìn: Chỉ mẹ massage, bé chỉ chơi với nhân viên.

Không gian ở đây cũng trang trí khá đẹp,đầy đủ các đồ dùng cho bé chơi, bé ngủ, có không gian riêng cho bé ngủ.

Hai bé massage, được các cô chơi đùa nói chuyện nên thích lắm. Massage rồi uống sữa xong về nhà là ngủ một giấc tới chiều mới dậy.

Ngày nào trước khi tắm mình đều massage cho hai bé, thỉnh thoảng cho bé đi ra ngoài massage để mình học hỏi thêm kinh nghiệm về chăm hai bé tốt hơn. Còn các mẹ thì sao?

Chúc các mẹ và bé ngày mới vui vẻ!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here