Những nét dễ thương, thú vị của cặp sinh đôi cùng trứng nhưng mặt không giống nhau

0
58 views

Biết tin mang thai, là thai đôi nữa nên mình vui lắm, vui đến nỗi mấy ngày đầu ngày nào cũng khóc vì hạnh phúc. Quá trình mang thaai mình không có gì nặng nhọc, chỉ mỗi việc nghén đến lúc mổ.  Mang thai hai bé nằm gọn lỏn, nhìn bụng  nhỏ gọn xinh xinh, nói mang thai đôi không ai tin  😛  😛  😛  . Lúc mố lấy hai bé, mỗi bé 2kg với 2,2 kg. Mình đã ngạc nhiên vì hai bé cùng trứng nhưng sinh ra thì khác nhau hoàn toàn.

Hai bé sinh đôi cùng trứng nhưng mặt khác nhau.

Tháng đầu hai bé ăn ngủ giờ giấc giống nhau,càng ngày càng lớn thì giờ ăn uống chênh lệch.Bé này ngủ thì bé kia chơi rồi ngược lại.

Bé này ngủ thì bé kia thức.

Có khi thì ngủ cười cùng lúc, khóc cùng lúc, Lúc uống sữa bé này mà nôn thì tầm lát sau bé kia cũng nôn theo, đái hay ị gì cũng thay phiên nhau. Nói chung là trở tay không kịp  😛

Càng lớn tích cách hai bé lại khác nhau, bé thì trầm tình bé thì lanh chanh nghe chuyện gì ở đâu là hóng liền cho bằng được. Người ta bảo song sinh có thần giao cách cảm gì đó cũng đúng.  Bé em khóc là bé chị nghe thì khóc theo, cười cũng thế. Ngủ thì phải nằm cạnh nhau, có lúc chị nắm tay em ngủ nhìn rất dễ thương.

Lớn thêm ngày nào là hóm hỉnh từng đó, hai bé thích nói chuyện với nhau bằng ngôn ngữ của bé mà mình là mẹ cũng không thể hiểu. Lớn bấy nhiêu thì cái mặt càng khác hơn nữa.

Được cái là hai bé thích tự sướng lắm, cứ cho cái camera trước mặt là tạo kiểu liền. Mỗi bé có một kiểu riêng. Có một việc mẹ vất vả hơn là càng lớn thì cho bé bú bình càng khó, có lúc phải đút bằng muỗng, pha đủ trò các kiểu mới chịu bú bình.

Chăm con mới biết thời gian nó gọi là chạy không nghỉ, mới đó BT&BB đã  7 tháng hơn rồi, muốn đứng đi, muốn nói chuyện nhiều hơn, thích tự sướng trước gương nhiều hơn.

Hai bé đi shopping

7 tháng đầu đời các con đã lớn, chuẩn bị tập đứng, đi, rồi đi học các kiểu.. Lúc đó mẹ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình hơn. Thời gian chạy rất nhanh nên mje hãy tận hưởng những phút giây bên hai con vì không phải bà mẹ nào cũng được chăm sóc hai bé cùng lúc đâu

Chúc Mẹ và bé ngày mới vui tươi!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here