Địa điểm ăn uống ngon ở Hồ Chí Minh mà bạn nên biết

0
37 views

Ở Hồ Chí Minh địa điểm ăn uống rất đa dạng, riêng mính thích đi ăn ở trung tâm. Vì mình có thể vừa ăn, uống shopping, hay xem phim, chơi game đều được. Một tháng vài lần mình thường hay ghé qua SC Vivo City quận 7

Địa chỉ Khu Phố 1, 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại +84 28 3776 1018
Mở cửa Từ 10:00 – 22:00
Tên Website http://scvivocity.com.vn

Bên trong trung tâm, tầng 3 có rất nhiều nhà hàng các kiểu từ Á, Âu, đặc biệt có nhiều nhà hàng Nhật  tha hồ bạn lựa chọn.

Sở thích mình là ăn cơm với thịt bò, hôm nay mình đã ghé quán SUKIYA – Một nhà hàng Nhật.

Mình thích nhà hàng này vì vừa có đồ ăn mà trà sữa cũng có, nói chung là đa dạng đồ ăn và uống tại nhà hàng này. Quán ăn trang trí bắt mắt, biểu tượng văn hóa Nhật.

Nhà hàng trang trí theo phong cách trẻ trung, sáng tạo.

Nếu bạn là một tín đồ Nhật Bản thì nhất định bạn phải thử ăn ở nhà hàng này một lần. Menu phong phú đa dạng, quán này có món cơm bò rất ngon nên mình thường ghé đây để ăn.

Menu đa đạng
Trà sữa, trà đào,…. đa dạng

Món cơm TOKYO BOWLS là sự kết hợp giữa miếng thịt bò thơm mềm được chế biến chung với nước sốt thơm ngậy và ngọt thanh cùng với những hạt gạo  mềm và đầy hương vị mang phong cách Nhật Bản.

Cơm Bò TOKYO BOWLS

 

Thức uống kèm theo là một ly matcha nóng ngon tuyệt. Bên cạnh đó món gà cháy tỏi kèm ly trà sữa đậu đỏ ngon tuyệt vời ông mặt trời luôn.

Gà cháy tỏi + Trà sữa đậu đỏ

Nếu bạn muốn ăn yên tĩnh thì đi khung giờ sáng, còn tầm trưa giờ tan sở nên có nhiều người ăn tại đây. Ít người thì mình không phải chờ món lâu. Nếu bạn đi ăn vào cuối tuần ở đây thì phải đợi món ăn lâu một chút vì cuổi tuần rất nhiều người đến đây thưởng thức đồ ăn Nhật.

Cơm bò TOKYO BOWLS với Matcha nóng

いただきます! ( Chúc các bạn ăn ngon miệng! )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here