Bình tập uống nước có ống hút Richell dành cho bé từ 6 tháng tuổi

0
346 views

Bài viết hôm nay mình chia sẻ về bình cho bé tập uống nước rất đơn giản mà mình đang cho hai bé tập hút nước.

Hầu hết các bé có thể sử dụng ống hút ở giai đoạn 8,9 tháng tuổi, tuy nhiên với bình tập uống nước có ống hút Richell, mẹ có thể tập cho bé uống nước bằng ống hút từ 6 tháng tuổi rồi đấy.

Bình tập uống nước có ống hút Richell

Mình đang cho bé dùng loại bình tập uống có ống hút giai đoạn 1, Mới đầu hai bé chưa quen, tập gần chục lần thì hai bé nhà mình có thể hút nước, sữa và nước ép trái cây  uống được rồi các mom ạ.

Bình tập uống nước có ống hút giai đoạn 1.

Bình tập uống có ống hút này dành cho giai đoạn 1, giai đoạn bé tập phản xạ hút. Bộ phận van đẩy nước chính là sáng chế độc đáo của Richell, mẹ chỉ cần nhấn nút van ( Push) trên nắp cốc để đẩy dòng nước trào nhẹ lên theo đường ống hút, giúp tập cho bé phản xạ hút (lưu ý nắp cốc phải kín).

Chất liệu:

  • Thân cốc : nhựa PP.
  • Ống hút : silicone.
  • Thiết kế: kết cấu đơn giản, ít bộ phận giúp mẹ dễ dàng lau rửa và vệ sinh cốc.
  • Tay cầm 2 bên mảnh và uốn rộng nên rất dễ cầm.

Các mẹ kiên nhẫn tập cho bé nha, vì khi bé đã thành thạo rồi thì mẹ có thể bỏ sữa, trái cây và bé có thể tự hút uống. Tuy lúc mới đầu tập cho bé khó khăn một tí thôi à.Hai bé nhà mình cũng thế, lúc đầu đưa cho bé là cắn, ngậm, phun,… đủ trò. Nhớ lần đầu tiên mình ấn nước lên cho bé uống thì bé ngậm nước rồi phun mưa  😆  😆  😆 . Ngày nào cũng tập cho bé vài lần , trước khi cho ăn và sau khi cho bé ăn. Mình phải thử cả gần chục lần bé mới tự hút được.

Bây giờ thì khỏe rồi các mom, hai bé có thể hút nước uống được rồi.

Các Mom cố lên nhé! Chúc các Mom thành công!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here