Bánh ăn dặm Pigeon cho bé tập ăn từ 6 tháng tuổi trở lên

0
97 views

Hai bé dạo gần đây uống sữa nhanh đói lắm, một cữ chỉ cách tầm 1 tiếng rưỡi là uống lại tậm 130-150ml. Mình nghĩ chắc do hoạt động nhiều vì hai bé đang giai đoạn tập bò, mình tập cho bé đứng,….Cứ tầm 1 tiếng rưỡi mà chưa có sữa là hai bé khóc và quấy. Nếu mình cho bé tập ăn một cái gì đó trong lúc chờ mẹ hâm sữa thì bé sẽ không quấy, rồi mình tìm hiểu trên mạng một số loại bánh ăn dặm cho bé. Mình mua bánh này với mục đích cho bé tập ăn, tập làm quen với thực phẩm chứ không cho vào danh sách ăn dặm của bé.

Ma ma ơi con muốn ăn……..

Bánh ăn dặm Pigeon, Wakodo của Nhật, Hipp hay Gerber là top những sản phẩm ăn dặm dễ ăn, ngon, dinh dưỡng giúp bé tập ăn dặm trong giai đoạn 6- 7 tháng tuổi được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bánh ăn dặm của Pigeon là loại bánh ăn dặm mình đã mua về và thử cho hai bé ăn. Bánh mềm và nhanh tan nên mẹ hoàn toàn yên tâm trẻ sẽ không bị hóc khi sử dụng.

 

Bánh này mình thấy không có vị gì đặc biệt nhưng có mùi thơm từ cá nên hai bé rất thích ăn.

Tùy vào tháng tuổi và cơ địa của từng bé mà mẹ có thể lựa chọn loại bánh ăn dặm Pigenon phù hợp với bé từ 6 tháng tuổi, 7 tháng tuổi, 9 tháng tuổi…

Bên trong mỗi hộp có 6 gói kẹo nhỏ.

 

Mỗi gói nhỏ có hai bánh gạo

Hơn thế nữa , bánh ăn dặm Pigeon còn có rất nhiều hương vị để các mẹ thoải mái lựa chọn: vị bí ngô, vị hạt dẻ, khoai lang, bánh ăn dặm Pigeon vị cá cơm DHA… không những có thêm nhiều lựa chọn về khẩu vị cho bé mà mỗi loại bánh ăn dặm đều cung cấp và bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho bé.

Chúc các bé ăn ngon miệng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here