Thực đơn ăn dặm cho bé ăn dặm 19 tháng tuổi

0
18 views

Chào các mẹ và bé!

Hai bé đã ăn thô tốt  và bỏ cháo không chịu ăn, thích ăn đồ khô hơn đồ nước, thích ăn cơm riêng, canh riêng, thức ăn riêng, thình thoảng cắt nhỏ thịt nếu dai bé vẫn ăn nhưng ăn ít. Nếu bé yêu nào đã ăn thô tốt thì hãy cũng mẹ BT BB chia sẻ một số thực đơn ăn dặm nhé:

Quan niệm của mỗi người mẹ là khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của con nên cách nấu, chế biến sẽ khác nên bài viết này chỉ mang tính tham khảo ạ.

Vì hai bé thích ăn súp lơ xanh luộc, các loại canh rau màu xanh, còn canh củ hay các loại  khác hai bé không thích ăn cho lắm nên đa số thực đơn của hai bé sẽ có canh rau xanh nhiều hơn các loại rau củ khác.

Buổi sáng

Sáng ngủ dậy hay bú mẹ nên hai bé không có đói và ăn nhiều, có khi mình làm bánh sandwich, ăn bánh mì nướng, xôi chim bồ câu, hay đi ăn ngoài phở, bún các loại. Có khi buổi sáng làm sinh tố bơ và sữa chua cho hai bé ăn.

Buổi trưa và tối.

Ngày nào sau khi ăn sáng xong thì mình hay xuống chợ mua thức ăn về nấu, trưa có lúc ăn cơm, bún, hoặc mỳ ý. quan niệm của vợ chồng mình là ăn nhiều cơm mỗi ngày quá cũng không tốt nên thường xuyên đồi món và cho bé ăn nhiều thức ăn hơn là ăn cơm.

Thực đơn ăn dặm của hai bé:

Hai bé ăn thô tốt nên mẹ cũng khỏe hơn trước, không phải chọn và nấu đồ ăn riêng cho bé, bây giờ người lớn ăn như thế nào thì hai bé ăn giống vậy, Thực đơn ăn dặm của bé yêu nhà mẹ thế nào? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Chúc mẹ và bé yêu cuối tuần vui tươi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here