Khu tham quan Museum Meiji Mura ở Inuyama Japan

0
98 views

Chào mọi người!

Museum Meiji Mura là một bảo tàng với không gian vô cùng rộng lớn, có xe buýt đưa đón đến các điểm tham quan trong khu vực.

Bảng lệ phí

Người lớn 500 yên/ người. 

Tại đây bạn có thể đem theo đồ ăn, thức uống  từ ngoài vào, có ngồi ăn miễn phí nằm cạnh phía phòng bán vé bên tay phải. Bên trong cũng có ít nhà hàng, coffee, máy bán nước giải khát tự động.

Bảo tàng này mình thấy cũng ít khách du lịch tới, đa số là người bản địa đến tham quan, đi chụp hình vì cảnh ở đẹp, yên tĩnh giúp cho con người cảm thấy thoải mái. Hôm mình đi cũng thấy có khách Tây, Đài loan đến  du lịch, thấy hai em có hai đôi dép con vịt dễ thương nên mấy bạn ngoại quốc đến hỏi mua  😛 .

Bảo tàng này có lịch sử từ rất lâu nên các tòa nhà ở đây rất cũ, có vài tòa nhà đang xuống cấp nên chỉ tu sửa lại chứ không có ý định bỏ để xây mới. Tuy nhìn các tòa nhà cũ kỹ, cổ đại nhưng lại thu hút nhều người đến tham quan, dành cho những ai thích tìm hiểu về các di tích, dành cho những ai thích chụp hình,…bạn sẽ phải mất vài tiếng để đi được hết toàn bộ khu bảo tàng này. Nếu muốn cảnh đẹp hơn thì bạn nên đi vào mùa thu khi lá cây chuyển sang màu vàng, đỏ thì rất tuyệt ( cái này nghe từ chồng mình nói thôi chứ mình thì cũng chưa đi vào mua thu bao giờ).

 

Ngoài không gian yên tĩnh, cảnh đẹp, cũng không có khu vui chơi giải trí gì nên cũng hơi nhàm chán cho các bé. Hai bé nhà mình chỉ ngồi chơi bốc đá, leo trèo, và chơi nghịch vòi phun nước và chạy loanh quanh.

…………………..

Chúc các mẹ và bé ngày mới vui tươi!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here