Khám sức khỏe ở đâu để kết hôn với người nước ngoại tại Việt Nam – Bệnh viện tâm thần, Khi đi khám sức khỏe thì cần mang theo giấy tờ gì?

0
145 views

Chào các bạn!

Những ai đang có người yêu là người nước ngoài và muốn đăng ký kết hôn tại Việt Nam phải cần đi khám sức khỏe là một trong giấy tờ cần thiết. Vậy đi khám sức khỏe ở đâu?  Cần mang theo những giấy tờ gì? Các bạn hãy tham khảo bài viết mình chia sẻ dưới đây nhé.

Ở Hồ Chí Minh thì chỉ có duy nhất Bệnh viện tâm thần khám sức khỏe và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn. Trước đây mình cũng không rõ mấy vấn đề này nên cùng tìm trên google, trang web mình không nhớ nhưng người ta bảo Bệnh viện chợ Rẫy cũng có khám sức khỏe để kết hôn với người nước ngoài nhưng mình đã gọi điện và người ta bảo không. Tóm lại, ở Hồ Chí Minh chỉ có bệnh viện tâm thần mới đủ điều kiện để làm.

Địa chỉ 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Số điện thoại +84 28 3923 4675
 Trang Web http://bvtt-tphcm.org.vn
Giờ mở cửa Sáng: 7h30- 11h30

Chiều: 13h30- 15h30

 

Bệnh viện tâm thần

Trước khi đi khám sức khỏe bạn cần chuẩn bị một số giấy sau:

5 Hình 4×6  Giấy chứng minh phô tô của bạn, Hộ chiếu phô tô của người yêu bạn.

Chỉ cần từng đó giấy tờ bạn cầm đến bệnh viện lên lầu 1 phòng 118 để làm thủ tục khám sức khỏe.

Tại đây nhân viện sẽ cho bạn PHiếu tự khai sức khỏe tổng quát và  Tờ khai đăng ký khám sức khỏe tâm thần.

Sau khi ghi đầy đủ thông tin thì vào nộp cho nhân viên kèm theo 5 hình 4×6 và phô tô chứng minh nhân dân, hộ chiếu của người yêu.

Phí khám sức khỏe cho hai người là 800 nghìn. Đóng phí xong  đi lại bàn bên cạnh để tiến hành kiểm tra. Trước khi tiến hành kiểm tra thì đưa hộ chiếu của người yêu và chứng minh thư kèm theo 100 nghìn kẹp vào trong để họ làm cho nhanh. Thủ tục kiểm tra chỉ hỏi tên cha mẹ, nghề nghiệp, anh chị em trong gia đình là xong. 3 giờ chiều ngày mai quay lại lấy kết quả.

Cuối cùng kết quả chứng minh bạn không bị tâm thần, đủ điều kiện để kết hôn.

Chúc các bạn một ngày tốt lành!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here