Kinh nghiệm cho bé khám tại Phòng khám đa khoa Nhân Việt Hồ Chí Minh

0
43 views

Chào các mẹ!

Hai ngày nay  hai bé bị sốt, có lúc phải dùng tới thuốc hạ sốt nhét hậu môn vì sốt lên tới 38,5°C. Hai bé chỉ sốt, không có nôn ói, ho, sổ mũi các kiểu…. sốt mọc răng cấm.. mình nghĩ vậy.

Cả ngày hai bé cứ ấm ấm khoảng 37,5°C hoặc 37,9°C mình dùng khăn sữa mềm nhúng nước ấm lau người cho bé liên tục nhưng vẫn không giảm được là mấy nhưng hai bé vẫn chơi bình thường không quấy khóc.

Thuốc hạ sốt nhét hậu mon loại 80mg

Lúc sốt lên 38,5°C mình nhét thuốc hạ sốt cho hai bé đường hậu môn, căn 6 tiếng nhét hậu môn một lần. Rồi đưa bé đi khám cho an tâm, lần này tìm trên google thấy phòng khám đa khoa Nhân Việt có reveiw tốt nên bọn mình đã cho hai bé đi khám ở đó.

 

Đi khám vào  ngày chủ nhật lúc chập tối, đến nơi nhìn phòng khám khác hẳn với những review mà mình tìm kiếm trên Google. Phòng khám vắng vẻ,nhân viên thì tụ tập ngồi tám chuyện, bấm điện thoại, chơi game trên máy tính, cười nói rôm rả. Khi thấy bọn mình đến thì thái độ cũng nhiệt tình, lấy thông tin xong rồi mấy chị y tá dẫn vào phòng bác sỹ khám. Phóng khám thì rộng nhưng đèn thì  mờ ảo giống như quán karaoke… khi khám miệng và trọng họng bé bác sỹ không dùng đèn pin như mọi phòng khám khác mà lại dùng đèn pin của điện thoại di động…

Chi phí khám ở đây người lớn 70k, trẻ em 50k.

Nói chung phòng khám không được hài lòng cho lắm và sẽ không bao giờ quay lại lần nào. Đây là một kinh nghiệm quý báu.

Chúc các mẹ và bé yêu tuần mới vui tươi!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here