Cách trị hăm, nổi mần đỏ ở nách cho bé – Dùng kem gì thì hiệu quả?

0
929 views

Chào các mẹ!

Hơn 1 tuần nay hai bé có bị nổi nút đỏ giống như bị hăm ở nách. Mấy ngày đầu mình để  vậy  không bôi gì lên nách bé xem có hết không nhưng không hết, tiếp tục đỏ. Thấy cũng lạ, thà bé mặc tã bị hăm nhưng không, lại bị ở nách. Ngày tắm 2 – lần vì hai bé nhà mình bốc ăn, chơi rồi trây trét đồ ăn nên tắm nhiều lần trong ngày. Thời tiết cuối năm cũng không có nóng nên hai bé cũng ít mồ hôi, áo thay liên tục. Khi ngủ thì mặc đồ thoáng mát như áo ba lỗ, vừa máy lạnh vừa quạt…Mà dị ứng với đồ ăn thì mình nghĩ chắc không phải.

Bé bị nổi mẩn đỏ ở nách và vùng xung quanh nách

Bé nổi nút đỏ như vậy nhưng ăn, chơi,ngủ vẫn bình thường không có biểu hiện gì khó chịu hay quấy khóc.

Dịp này may mắn vì có ông bà, chú qua chơi nên nói bà nội mua kem về xoa cho bé.

Loại kem có mùi thơm nhẹ dịu, mùi cũng gần giống với mùi phấn rôm.

Cách dùng:  sau khi tắm, lau người cho bé sạch sẽ, để khô da rồi lấy một ít xoa lên vùng bị đỏ ngày vài lần. Sau khi xoa kem này thì nó sẽ khô, không bị ướt nên mẹ mặc áo cho bé bình thường.

Loại kem này có thể xoa ở bất cứ chỗ nào bé bị nổi đỏ hay hăm như vùng nách, lưng, tay, chân, háng.

Sản phẩm này không ăn được nên các mẹ cẩn thẩn.

Sau hơn 1 tuần sử dụng thì thấy vết đỏ ở nách và vùng xung quanh nách bé đỡ dần, các mẩn đỏ cũng biến mất rất nhiều nhưng vẫn đang còn li ti vài hạt.

Mình không bán háng online nên không phải quảng bá sản phẩm. Chỉ  là còn mình bị, mua kem này xoa thấy hai bé hết bị mẩn đỏ nên chia sẻ cho các mẹ biết thôi nha.

Chúc mẹ và bé ngày mới vui tươi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here