Lí do chọn Khách sạn Le Meridien Sài Gòn?

0
18 views

Chào các bạn!

Chăm hai bé tuy vất vả nhưng rất hạnh phúc vì có ông xã giúp ,chia sẻ .Tuy ở Sài Gòn nhưng lâu lâu ông xã cho nghỉ mát bằng cách đi nghỉ dưỡng 1 đêm tại các khách sạn gần căn hộ mình đang ở. Lần này bọn mình chọn Le Meridien Hotel với Riverview Sài Gòn.

Địa chỉ 3C Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại +84 28 6263 6688
Trang web http://marriott.com

Đặt phòng hôm nay và ngày mai đi liền,nói là làm liền  😆

Nhân viên lễ tân nhiệt tình đón tiếp khách, khi vào tới sảnh nhân viên giúp xách hành lí, nhân viên khác thì đem thức uống tại bàn ngồi nghỉ ngơi rồi mới check in. Khách sạn phục vụ tận tình kiểu như thế này là bọn mình rất hài lòng. Check in xong lễ tân đưa cho mỗi người một thẻ và dẫn lên phòng, phòng đẹp hơn bọn mình xem hình trên trang web.

Khách sạn được trang trí kiểu Pháp tinh tế, sang trọng. Đặc biệt thảm trên sàn có những vệt màu sắc bắt mắt làm hai bé nhà mình rất thích thú, thích chơi và bò theo những sắc màu đó. 😛

Phòng rất sạch sẽ, mình cho bé bò chơi khắp mà tay chân bé không hề bị dơ, chứng tỏ nhân viên dọn dẹp tỉ mỉ, chu đáo.

Khách sạn có hồ bơi, phòng tập gym, spa ở tầng 9, nhà hàng Bamboo mới ở cạnh ngay hồ bơi. Tầng 22 là khu cà phê, ăn uống ngắm cảnh thành phố và sông.

Tại tầng 22 Có buffet sáng từ 6h-10h30 món ăn cũng đa dạng nhưng hơi không gian hơi nhỏ vì mình thấy nhiều người phải ngồi chung bàn để ăn mặc dù không quen biết.

Lúc ăn tối  không có thực đơn cơm, cháo , chỉ có sushi mà hai bé nhìn qua nhìn lại cũng không có gì cho bé ăn ngoại trừ bốc mấy bánh mì bé gặm chơi. Hỏi cơm cho bé thì nhân viên đi nói nhà bếp nấu và mang ra nhưng cơm không được mềm cho lắm, hơi cứng chỉ người lớn ăn. Sau khi ăn xong bọn mình cho hai bé đi ra ngoài mua cơm nắm, hai bé rất thích món này.

Ăn sáng có phở nhưng không có bày ra trên bàn nên mình không biết, lát sau thấy có mấy vị khách ăn phở, hỏi mới biết nếu muốn ăn thì nói với nhân viên hoặc trực tiếp nói với nhân viên bếp sẽ nấu.

Còn đây là thực đơn ăn sáng của mình. Tuy đang cho hai bé bú mẹ nhưng mỗi lần ăn chỉ ăn một chút ít, lát đói thì ăn tiếp. Nếu ăn một lần nhiều thì sẽ nôn hết  😆

Ăn Sáng

Tuy chỉ nghỉ một đêm tại đây nhưng tâm trạng đã thấy thoải mái hơn rất nhiều, cám ơn những anh chị nhân viên tại khách sạn nhiều lắm!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here